เล่าเรื่องเสียวรถรับส่งนักเรียน

ผมมีอาชีพขับรถรับส่งนักเรียนครับเป็นรถตู้ นักเรียนที่รับส่งเป็นนักเรียนประถมตั้งแต่อนุบาลยัน ป.6 ผมไปรับในเวลาเช้าเย็นเป็นประจำแบบนี้ทุกวันครับ วันนี้ก็เช่นเดียวกันผมไปรับนักเรียนในเวลาตอนเย็นประมาณ บ่ายสามโมง รอที่หน้าโรงเรียนจนโรงเรียนเลิกครับ พอนักเรียนเต็มรถผมก็ตระเวนไปส่งเด็กถึงหน้าบ้านจนกระทั่งส่งครบหมดแล้วผมเหลียวด้านหลังเห็นเด็กหญิงคนหนึ่ง อายุสัก 9 ขวบ นอนหลับอยู่ที่หลังเบาะ ผมเห็นเด็กนอนในสภาพที่ทำให้ผมมือไม้สั่นไปหมด

เด็กนอนหงายกระโปรงไปกองอยู่ที่หน้าท้องเผยให้เห็นกางเกงในบางๆเห็นหีอวบขาวๆอย่างชัดเจน ผมตอนนี้เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา ไม่สนใจแล้วครับว่าเด็กจะลูกใครบ้านอยู่ที่ไหน ผมขับรถเข้าไปในไร่ของผมที่อยู่ในที่เปลี่ยว ซึ่งไม่มีใครสงสัยว่าผมมาทำอะไร เขาคิดว่าผมมาดูพืชไร่ พอไปถึงไร่จอดรถจัดการกับเด็กด้วยการดึงกางเกงในลงมา จนเด็กตื่นขึ้นด้วยความงง ผมบอกว่า อย่าส่งเสียงร้องนะ จากนั้นผมก็มุดหน้าลงเลียที่หีอวบๆของเด็ก เป็นการปิดปากเด็กไม่ให้เด็กส่งเสียงร้อง

“โอวว..ลุงจ๋า…หนูเสียว..” ผมไม่ฟังเสียงเลียต่อไปจนเด็กร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน  ผมเงี่ยนมากตอนนี้ทนไม่ไหวลุกขึ้นถอดกางเกงเอาควยให้เด็กอมเด็กหญิง 9 ขวบ อมดูดท่อนเอ็นผมอย่างชำนาญ สงสัยศึกษาจากเน็ตเพราะเด็กสมัยนี้ก็รู้ๆกันอยู่ครับ ผมเสียวจนทนไม่ไหวจนน้ำใกล้จะแตก จึงบอกให้เด็กดูดแรงๆเร็วๆ เสียวมากจนผมเกือบจะพุ่งออกมา ผมจึงรีบชักออกมาจากปากเด็กจับเด็กถ่างขาออกเอาควยเสียบเข้าไปแต่ไม่เข้าครับ

เพราะควยผมทั้งใหญ่และยาว รูของเด็กก็เล็กด้วย ผมเอาควยถูไปถูมาที่รอยแยกลากไปลากมาตามร่องไปกระทบบดขยี้ที่ติ่งเสียวเล็กๆของเด็ก จนเด็กถึงกับตัวเกร็ง กระตุกไปสองสามครั้ง เสียงหายใจถี่ๆหอบๆๆของเด็กทำให้ผมรู้ว่าเด็กเสร็จไปแล้วผมรีบเอาควยถูไถไปมาที่ร่องเสียวจนเสียวใกล้น้ำแตก “โอยยย…จะจะแตก…ใกล้แตกแล้ว…” ผมรีบลุกขึ้นเอามือชักว่าวที่ใบหน้าเด็กส่วนเด็กอ้าปากรออย่างตื่นเต้น จากนั้นน้ำเงี่ยนก็พุ่งออกมาปรี๊ดๆ ใส่ใบหน้าเด็กเลอะเทอะเต็มแก้มไหลย้อยมาที่ปากเด็กผมรีบเอาผ้ามาเช็ดหน้าเช็ดผ้าให้เด็ก ส่วนเด็กก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมกอดเด็ก เอาเงินให้เป็นค่าขนมไป 100 บาท อย่าบอกใครนะเรื่องเดี๋ยวลุงมีให้อีกทุกวัน…

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *